Tham quan, học hỏi kinh nghiệm vận hành nhà máy thủy điện tại Oslo, Na Uy (2018)

Chương trình trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về vận hành nhà máy thủy điện tại Oslo, Na Uy. Thời gian: 27/08/2018 - 31/08/2018 (chưa tính thời gian di chuyển…

Tổng quan chương trình

Thời gian: 27/08/2018 – 31/08/2018 (chưa tính thời gian di chuyển Việt Nam – Na Uy)

Đối tượng tham gia: 12 quản lý, chuyên viên của Công ty Thủy điện IALY

Chương trình đã kết thúc.

Cấu trúc chương trình

Ngày 1:

• Hiệu quả hoạt động vận hành nhà máy thuỷ điện (nội dung, nguyên tắc và các phương pháp vận hành nhà máy thuỷ điện hiệu quả)
  • Những yếu tố thành công trong việc vận hành nhà máy thuỷ điện

Ngày 2:

• Hệ thống vận hành nhà máy thuỷ điện (Thực tế tại nhà máy thuỷ điện Embretsfoss)
  • Những yêu tố thành công trong việc vận hành nhà máy thuỷ điện (Thực tế tại nhà máy
    thuỷ điện Embretsfoss)

Ngày 3:

• Các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật vận hành hiệu quả áp dụng tại các nhà máy thuỷ điện tại Na Uy
  • Công tác bảo trì các nhà máy thuỷ điện tại Na Uy

Ngày 4:

• Nghiên cứu và trao đổi thực tế về quản lý vận hành nhà máy điện theo phương pháp tự động hoá (Thực tế tại nhà máy thuỷ điện Glitre Energi)
  • Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vận hành nhà máy điện để nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà máy (Thực tế tại nhà máy thuỷ điện Glitre Energi)

Ngày 5:

• Quản trị nguồn nhân lực hiệu quả trong vận hành nhà máy điện tại Công ty Glitre Energit
  • Công tác quản lý đập hiệu quả (Thực tế tại nhà máy thuỷ điện Embretsfoss)

Tư vấn

Một số hình ảnh khóa 2022

Khóa học tại AIT có gì khác biệt

Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp chất lượng quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới

Không ngừng vươn xa

Mạng lưới 25.000+ Alumni toàn cầu và 4.200+ Alumni Việt Nam

Tất cả chương trình được thiết kế & giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư hàng đầu.
Các chương trình học mang tính thực tế cao, giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào công việc & thăng tiến sự nghiệp

Tổ chức uy tín
hàng đầu

Được thành lập và hỗ trợ bởi chính phủ Mỹ, Anh, Úc, Pháp, New Zealand... và các quốc gia trong khu vực.