Tuyển sinh khoá tập huấn: ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI

Nhằm tuân thủ và thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị CT15 &16 của TTCP trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay. Để đảm bảo kiến thức chuyên môn vẫn được tiếp tục cập nhật và trau dồi Trung tâm Đào tạo về Bền vững Môi trường và Xã hội (LC)* sẽ tổ chức một loạt các khóa tập huấn online. Khóa tập huấn đầu tiên trong series này: ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI.

·       Thời gian học

o   Từ ngày 8 – 14/09/2021

·       Mục tiêu Khoá học

o   Nâng cao kiến thức về các yêu cầu chính sách và hướng dẫn cụ thể của Chính phủ và các nhà tài trợ quốc tế về an toàn môi trường và xã hội, trang bị các công cụ và kỹ năng giúp các chuyên gia môi trường và xã hội làm tốt nhiệm vụ của mình, nâng cao chất lượng báo cáo ĐTMX, góp phần quản lý dự án hiệu quả và bền vững hơn.

o  X ây dựng năng lực cho các cán bộ quản lý và các cán bộ kỹ thuật của các Ban quản lý dự án (PMUs), các chuyên gia tư vấn môi trường và các cán bộ chuyên trách về môi trường của các bộ, ban ngành và các tập đoàn, doanh nghiệp về việc chuẩn bị, triển khai, và quản lý các đánh giá tác động môi trường và xã hội/kế hoạch quản lý môi trường (ESIA/ESMP) một cách hiệu quả, tuân thủ các yêu cầu, qui định của Việt Nam và nhà tài trợ quốc tế

·       Học phí:

o   5,000,000 VNĐ/khóa

o   Giảm 20% học phí cho những học viên đăng ký trước 2/9

o   Giảm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên

·       Hình thức tham gia:

o   Khóa học online phối hợp các công cụ học online như Zoom, Google Class, Centimeter… với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ trợ giảng

 Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này và muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp với tư cách là một chuyên gia, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết Khoá tập huấn: ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI.

Để có thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với:

AIT Việt Nam 

Ms. Lý Mai Hương

Email: lymaihuong@aitcv.ac.vn; Mobile: 0982463311

Trân trọng cảm ơn!

(LC): Trung tâm Đào tạo về Bền vững Môi trường và Xã hội (LC) được thành lập tháng 4/2015 theo Biên bản Ghi nhớ (MoU) giữa AIT Việt Nam và một số đối tác phát triển quốc tế gồm WB, ADB, DFAT, USAID, JICA và một số đối tác khác và nhằm đào tạo nâng cao năng lực về An toàn Môi trường và Xã hội cho các cán bộ và chuyên gia, tư vấn về môi trường và xã hội của Việt Nam và các nước trong khu vực. LC đã đào tạo gần 100 khóa tập huấn cho trên 1300 cán bộ và chuyên gia môi trường và xã hội đến từ trên 10 quốc gia. 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp