Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Chuyên nghiệp Kỹ thuật và Quản lý môi trường

Viện Công nghệ Châu Á (AIT) phối hợp với Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) tổ chức chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên
nghiệp về Kỹ thuật và Quản lý Môi trường (PM-EEM) tại Việt Nam. Mục đích của PM-EEM là cung cấp cho các nhà quản lý cấp trung, cao cấp và các nhàhoạch định chính sách những kiến thức và kỹ năng nâng cao trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý môi trường.

Cấu trúc chương trình:
Chương trình kéo dài 1 năm với 3 học kỳ. Trong học kỳ đầu, học viên sẽ tham dự các môn học cơ bản và nâng cao được lựa chọn từ các
khóa học chính quy của AIT. Trong hai học kỳ sau, học viên sẽ tiếp tục hoàn thành môn học và đồng thời tiến hành một nghiên cứu tốt nghiệp. Học viên sẽ tham gia các chuyến đi thực địa tại nước ngoài để làm quen với thực tế quản lý và kỹ thuật môi trường ở nước ngoài cũng như làm quen với môi trường học tập ở AIT Thái Lan.
Học viên sẽ phải hoàn thành 33 tín chỉ, bao gồm 24 tín chỉ cho bài giảng trên lớp, 6 tín chỉ cho nghiên cứu và 3 tín chỉ cho thực tập/thực địa ở nước ngoài.

Quan tâm đến chương trình, xin mời ghé thăm TẠI ĐÂY.

Tải tờ rơi giới thiệu về chương trình PM-EEM tại đây.

Người liên hệ: TS. Ngô Thọ Hùng – Điều phối viên chương trình môi trường, Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam.

Email: hung@aitcv.ac.vn; Điện thoại: ‎+84-9135 8 6886.