Tuyển sinh chương trình MPM tháng 08/2020

Chương trìnhThạc sỹ chuyên nghiệp về Quản lý dự án xây dựng (MPM) được Viện Công Nghệ Châu Á thành lập tại Việt Nam từ năm 2007. Chương trình đã đạt những thành công cụ thể trong việc nâng cao trình độ của các chuyên gia quản lý dự án. Thành công này là kết quả của cả ba yếu tố: kinh nghiệm toàn cầu ở ngàng giáo dục, định hướng thị trường, tập trung phát triển chương trình giảng dạy và sự hỗ trợ của các cựu sinh viên.

Chương trình được giảng dạy tại các nước đang phát triển, như Thái Lan, Việt Nam, là những nước đang xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và quy mô lớn. Chúng tôi tin rằng việc truyền đạt các kinh nghiệm, kiến thức toàn cầu trong giáo dục sẽ thúc đẩy việc chuyển giao và kết nối kiến thức của sinh viên. Ở các nước đang phát triển, nhu cầu về các chuyên gia Quản lý dự án rất lớn. Tuy nhiên, các kỹ sư đã không thể phát triển đầy đủ năng lực Quản lý dự án của họ. Bằng Thạc sĩ Quản lý dự án xây dựng được cung cấp như một giải pháp cho nhu cầu này.

Để biết thêm thông tin về chương trình học, xin hãy tham khảo thêm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với cán bộ chương trình của chúng tôi.

Ms. Phạm Thị Phương Anh

☎ Contact: 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp