Thư mời đăng kí khóa học “Quản lý môi trường hiệu quả trong xây dựng” tại TP. Hồ Chí Minh (15-17/11/2017)

Nhận thấy các học viên môi trường đang làm việc cho các dự án phát triển, cơ quan chính phủ, viện nghiên cứu và học thuật, NGO và đặc biệt là các Nhà thầu chịu trách nhiệm trực tiếp thực hiện Kế hoạch quản lý môi trường, hiện đang phải đối mặt với nhiều vấn đề trong quy trình Đánh giá tác động môi trường và xã hội, đặc biệt là trong giai đoạn xây dựng, Trung tâm Đào tạo về Bền vững Môi trường và Xã hội (LC) sẽ tổ chức khóa đào tạo sau đây để giúp các học viên môi trường giải quyết các vấn đề này:

      ES03 – QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG HIỆU QUẢ TRONG XÂY DỰNG: tại TP. HCM, 15 – 17/11/2017

Chúng tôi trân trọng mời các bạn quan tâm đăng kí cho khóa học này. Xin lưu ý rằng đây là khóa học có  yêu cầu kinh phí. Nội dung khóa học sẽ được gửi đến cho các bạn nếu quan tâm.

Để đăng kí khóa học, vui lòng gửi mail đến Ms. Diệp theo Email diep@aitcv.ac.vn, điện thoại: +84 936 262684. Hạn chót đăng kí vào ngày 20/10/2017.

Đăng kí theo nhóm sẽ được giảm 10% học phí khóa học hoặc một ngày du lịch ở Vịnh Hạ Long (Di sản văn hóa thế giới) cho mỗi thành viên của nhóm.

Sơ lược về Viện đào tạo: Trung tâm Đào tạo về Bền vững Môi trường và Xã hội (LC) được thành lập vào tháng 4 năm 2015 theo Biên bản ghi nhớ giữa Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITVN) và các đối tác phát triển, bao gồm Nhóm Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT). Trung tâm được thành lập với sự hỗ trợ tài chính ban đầu từ Chính phủ Úc và hỗ trợ kỹ thuật từ các đối tác phát triển khác.

Hãy click VÀO ĐÂY  để tải về chương trình đào tạo.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp