T.S. Phùng Văn Đông – Giám đốc mới của AIT tại Việt Nam (AITCV)

Viện Công nghệ Châu Á (AIT) vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Tiến sĩ Phùng Văn Đông làm Giám đốc mới của Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITCV), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2 năm 2020.

Là người quốc tịch Việt Nam, Tiến sĩ Đông là Giám đốc của Bộ Giải pháp Phần mềm R & D cho Thành phố Thông minh, Tập đoàn Công nghệ, nơi ông giám sát các dự án được đầu tư bởi các bộ của chính phủ trên nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Ông đã giữ một vị trí học tập tại Đại học Hà Nội. Tiến sĩ Đông nhận bằng Tiến sĩ của Đại học Công nghệ Sydney, Úc, trong lĩnh vực Hệ thống thông tin. Ông cũng có bằng Thạc sĩ Khoa học về Thiết kế Hệ thống Thông tin của Đại học Central Lancashire (Anh), bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục của Viện Quản lý Giáo dục Quốc gia, Việt Nam và bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Khoa học, Việt Nam.

Là Giám đốc AITCV, Tiến sĩ Đông sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy sứ mệnh AIT tại Việt Nam, định vị AITCV đối với thị trường đào tạo đại học và đào tạo chuyên nghiệp Việt Nam và phát triển mối quan hệ cùng có lợi với cơ sở chính AIT ở Thái Lan.

Nguồn: AIT Thái Lan

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp