Namcong tổ chức cuộc họp với đại diện AIT tại Việt Nam

Nguồn: http://www.namcong.com/spotnews-detail?i=116

Công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn và kỹ năng quản lý cho nhân sự, đặc biệt là đội ngũ nhân sự chủ chốt luôn được Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kỹ thuật Namcong chú trọng đầu tư. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, Namcong đã chọn Viện Công nghệ Châu Á AIT Việt Nam vì đây là đơn vị đào tạo về địa kỹ thuật nổi tiếng trong nước và cả ở nước ngoài. Chính vì vậy vào lúc 13h30 ngày 08/09/2017 Namcong đã tổ chức cuộc họp với đại diện Viện Công nghệ Châu Á AIT Việt Nam về việc hợp tác đào tạo cho các nhân sự kỹ thuật thuộc cấp quản lý.

Tham gia cuộc họp, phía đại diện AIT Việt Nam có PGS-TS Phạm Huy Giao, một trong những giảng viên kỳ cựu của AIT và 2 trợ lý. Đại diện Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Công có Ông Kỳ Minh Khương, Tổng Giám đốc, các thành viên Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận kỹ thuật và thi công, và Bà. Nguyễn Thị Thu Quỳnh, Phó trưởng phòng HCNS,  phụ trách liên hệ hợp tác giữa 2 bên.

Viện Công nghệ Châu Á AIT Việt Nam là một tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập vào năm 1993 theo thỏa thuận của Chính phủ Việt Nam (Bộ Giáo dục & Đào tạo) và Viện công nghệ châu Á AIT có trụ sở chính tại Thái Lan. AIT Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo, nâng cao năng lực cho các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tương lai. Ngoài ra, AIT Việt Nam còn tổ chức các tour du lịch kết hợp đào tạo nghiên cứu tại nhiều nước trên thế giới bao gồm Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Úc, Mỹ, Châu Âu, v.v.

Trong cuộc họp, thầy Phạm Huy Giao đã giới thiệu về chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Địa Kỹ thuật và Quản lý (PME-GEM) của Viện. Chương trình PME-GEM nhấn mạnh giải quyết các vấn đề về địa kỹ thuật mà trong quá trình triển khai xây dựng các công trình thường gặp phải, đặc biệt là tại các khu vực đồng bằng sông Hồng, đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ, v.v.

Thầy giới thiệu cụ thể về chương trình học, đội ngũ giảng viên cũng như những yêu cầu cần thiết đối với học viên. Đại diện Namcong cũng đã nêu những thắc mắc về chương trình học cũng như hình thức hợp tác giữa 2 bên và được các đại diện AIT Việt Nam giải đáp tận tình.

Kết thúc cuộc họp, 2 bên đã chụp hình lưu niệm và hứa hẹn sẽ sớm liên hệ để đăng ký chương trình học hữu ích này cho các nhân sự chủ chốt của Công ty.

Với sự quan tâm và đầu tư đúng mực về nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật công nghệ và chất lượng nhân sự, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Namcong tự tin chinh phục những mục tiêu phát triển mới.

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp