Mời tham dự sự kiện “Kết nối Văn Phòng Xanh” (thứ 7 ngày 22/12/2018)

Năm 2018, dự án “Thúc đẩy và nhân rộng Lối sống Văn phòng Xanh tại Việt Nam” do Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) triển khai đã hỗ trợ thành công cho 10 tổ chức thực hiện chương trình Văn phòng Xanh hướng tới Lối sống Bền vững và giảm phát thải khí nhà kính.
Xây dựng lối sống xanh cho cán bộ, nhân viên là một khó khăn không hề nhỏ, hơn thế tăng cường sự tự nguyện của họ trong xây dựng và duy trì Văn phòng Xanh và lối sống Xanh thực sự là thách thức lớn đối với mỗi tổ chức. Vậy làm thế nào để duy trì và tiếp lửa, tạo động lực cho nhân viên?
Nhằm truyền “ngọn lửa xanh” cho các tổ chức đã và đang dự định thực hiện văn phòng xanh cũng như kết nối nguồn lực thúc đẩy và nhân rộng mô hình Văn phòng Xanh và lối sống Xanh, AIT-VN tổ chức sự kiện gặp mặt:
                                    GO DAY – MEETUP FOR WALKING THE GREEN / KẾT NỐI VĂN PHÒNG XANH
                                                         Thời gian: 9h00 – 13h30 Thứ Bảy, ngày 22/12/2018
                            Địa điểm: AIT-VN, Phòng 1.1, Nhà B3, Đại học Giao thông Vận tải, Số 3 Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung chính:
• Talk Green: Sống Xanh từ Văn phòng ra Phố
• Walk Green: Kịch ứng tác – Giá trị Xanh trong mỗi nhân viên (Forum Theatre)
• Cuộc thi Sáng kiến Xanh hoá văn phòng
Khách mời:
• Đại diện các Văn phòng Xanh
• Cô Nguyễn Thu Lệ Hằng – Giảng viên/Chủ nhiệm Bộ môn Chất lượng cao, Khoa Sư phạm Tiếng Anh – Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Cố vấn Chương trình ‘Em Sống Xanh” AIT NEXT tại AIT-VN
• Anh Vũ Hải Linh – Sáng lập Nhà Buôn Chuyện/ Dịch giả

Sự tham gia của Anh/Chị sẽ giúp góp phần lan toả và nhân rộng Lối sống Bền vững và Văn phòng Xanh và cùng nhau kiến tạo các giải pháp thúc đẩy và duy trì lối sống này.

Để đăng ký tham gia sự kiện, Anh/Chị vui lòng gửi thông tin (gồm họ tên, chức vụ, tổ chức, số điện thoại, email) đến chị Nguyễn Phương Nhung, 090 222 8590, npnhung@aitcv.ac.vn trước ngày 19/12/2018.

Trân trọng cảm ơn,

Nguyễn Thị Bích Hòa,
Phó Giám Đốc AIT-VN/Quản lý chương trình Văn Phòng Xanh

Thư mời tham dự và chương trình dự kiến xin xem tại đây.