LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KHOA HỌC DỮ LIỆU VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Ngày 19/11/2020, Trung tâm Viện công nghệ châu Á tại Việt Nam (AITCV) cùng Đại học Văn Lang đã tổ chức thành công lễ ra mắt chương trình Thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia Lễ ra mắt, về phía Viện AIT có sự tham gia của TS. Eden Woon – Chủ Tịch AIT cùng toàn thể Văn phòng phó chủ tịch và các trưởng Khoa; TS. Phùng Văn Đông – Giám Đốc AIT tại Việt Nam (AITCV), Thạc sĩ Phạm Thị Thanh Thủy (Trưởng đại diện văn phòng AITCV miền Nam) cùng toàn thể CB – NV AITCV. Về phía Trường Đại Học Văn Lang, PGS TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu Trưởng cùng các thầy cô Trưởng khoa của nhà trường.

Lễ ra mắt chương trình Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo tại trường Đại học Văn Lang

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo (Professional Master of Data Science and AI) là chương trình còn khá mởi mẻ tại Việt Nam ở bậc Thạc sĩ với nội dung kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cao của mọi quốc gia, mọi ngành nghề trong Cách mạng công nghiệp 4.0. Chương trình được thiết kế bởi  Trung tâm Viện công nghệ châu Á (AIT) và được giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế hàng đầu, 100% môn học được dạy bằng Tiếng Anh, kết hợp lý thuyết chuyên sâu và ứng dụng thực tiễn.

Chương trình nhằm đào tạo đội ngũ nhân sự, chuyên gia công nghệ chất lượng cao, sẵn sàng cho đòi hỏi nhân lực của cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam và trên Thế giới, nhất là ở thời điểm hiện tại với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, tạo điều kiện to lớn cho việc trau đồi học thuật và trao đổi kinh nghiệm trong thế giới “phẳng”.

Tiến sĩ Eden Woon- Chủ tịch Trung tâm Viện công nghệ châu Á (AIT) nhấn mạnh vai trò đối tác chiến lược giữa AIT và các đối tác tại Việt Nam, tiêu biểu là Đại học Văn Lang – Tp. HCM. Khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng nắm bắt và làm chủ những công nghệ hiện đại từ các nước có nền khoa học tiên tiến. Các thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo AIT sẽ đóng vai trò then chốt trong chiến lược “đi tắt, đón đầu” về khoa học – công nghệ tại Việt Nam. Đây cũng là sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà AIT cũng như AIT Việt Nam vẫn luôn theo đuổi.

Buổi lễ diễn ra trực tuyến với sự tham gia của đại diện AIT, AITCV và Đại học Văn Lang

Phát biểu tại sự kiện, PGS-TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu Trưởng ĐH Văn Lang cho biết: ĐH Văn Lang rất vui mừng trước sự tham gia học tập của  đông đảo đội ngũ giảng viên – nhân viên đến từ ĐH Văn Lang trong khóa đầu tiên thuộc chương trình Thạc Sĩ Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo của Trung tâm Viện công nghệ châu  Á (AIT) tại Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa AIT và VLU, nhằm củng cố nhân lực chất lượng cao, góp phần đạt được mục tiêu chiến lược 2020 – 2025, tầm nhìn 2030 của ĐH Văn Lang.

PGS-TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu Trưởng ĐH Văn Lang chia sẻ tại sự kiện

Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam cho biết thêm, AIT tự hào và cam kết là sự lựa chọn đem đến cho người học những giá trị to lớn về kiến thức và kinh nghiệm, được truyền thụ bởi đội ngũ giảng viên quốc tế uy tín làm việc trong môi trường đa văn hóa, đa quốc gia và mạng lưới gồm những nhà tư vấn quản trị công nghệ thông tin hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực trong cộng đồng cựu học viên AIT toàn cầu.

Phát biểu của tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam

Đại diện AIT, Đại diện ĐH Văn Lang chụp hình kỷ niệm của anh chị học viên khóa mới

Đại diện AIT & VLU giao lưu, giải đáp thắc mắc của học viên khóa mới

Thông tin về chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo (Professional Master of Data Science and AI) xin xem thêm TẠI ĐÂY

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp