Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) và Công ty CP Phát triển Nhân tài BRG Talent

Sáng ngày 12/5/2021 tại Hội trường Khánh Tiết – Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa AIT Việt Nam và Công ty Cổ phần Phát triển Nhân tài BRG Talent.

Tham gia lễ ký kết, phía AIT Việt Nam có sự tham gia của TS. Phùng Văn Đông – Giám Đốc AIT Việt Nam, TS. Trần Anh Quân – Trưởng Ban Chuyển đổi số AIT Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Thuyết – Chủ tịch Hội cựu Sinh viên AIT Tại Hà Nội cùng các trưởng Phòng, Ban và toàn thể cán bộ, nhân viên AIT Việt Nam. Về phía Công ty Cổ phần Phát triển Nhân tài BRG (BRG Talent) có TS. Nguyễn Thế Vinh – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Tiến Thành và Bà Trần Diễm Phương – Trưởng Ban Tuyển dụng cùng các cán bộ quản lý thuộc BRG Talent.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh tại buổi ký kết

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa AIT Việt Nam và BRG Talent vào ngày 12/5/2021, cả hai đơn vị cùng nỗ lực nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, nhằm phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo của cả hai bên. Phát biểu tại buổi ký kết, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam nhấn mạnh, thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra một chương mới trong mối quan hệ của hai bên, tiến tới hợp tác toàn diện về nhiều mặt, nhằm phát triển chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam và trong khu vực.

Thỏa thuận hợp tác sẽ tập trung vào việc triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn, tư vấn phát triển năng lực tổ chức cho các đối tác và các khách hàng tiềm năng của cả hai bên. Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc BRG Talent, cũng từng là một cựu sinh viên AIT cho biết, nhiệm vụ chính của BRG Talent là lập kế hoạch và triển khai các chiến lược đào tạo, bồi dưỡng và tuyển dụng nhân tài cho Tập đoàn BRG, và thỏa thuận hợp tác với AIT Việt Nam sẽ là một trong những bước đi chiến lược của Công ty trong thời gian tới.

Giám đốc AIT Việt Nam và Giám đốc BRG Talent ký kết dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên

Kết thúc buổi lễ, cả hai bên đã cùng ngồi lại và có buổi làm việc nhanh về tiềm năng hợp tác trong tương lai và những bước đi đầu tiên nhằm hiện thực hóa những kế hoạch và dự định của cả hai bên. AIT Việt Nam sẽ mở những khóa đào tạo ngắn hạn dành cho cán bộ, nhân viên BRG Talent, đồng thời hỗ trợ BRG Talent trong việc tìm kiếm và tuyển dụng những cán bộ chất lượng cao cho Tập đoàn.

Phía BRG cho biết, BRG Talent nói riêng cũng như Tập đoàn BRG nói chung sẽ dành những ưu đãi đặc biệt cho AIT Việt Nam nói riêng, và học viên tại AIT nói chung, nhằm mang đến những lợi ích vượt trội trong hệ sinh thái sản phẩm phong phú và rộng khắp của Tập đoàn.

Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam tặng hoa và quà cho đối tác BRG Talent

AIT Việt Nam và BRG Talent đều hy vọng vào triển vọng to lớn của chương trình hợp tác giữa hai bên và đều nỗ lực để cùng chung tay góp sức cho sự phát triển chung của cả 2 đơn vị và toàn xã hội

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp