Lễ khai giảng khóa iEMBA lần thứ 18 tại Hà Nội, Việt Nam

Trường Quản lý, AIT phối hợp với AIT tại Việt Nam, bắt đầu chương trình lần thứ 18 của chương trìnhThạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (iEMBA) tại Hà Nội vào ngày 6 tháng 10 năm 2017. Lễ khai giảng được tổ chức tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Các học viên đến từ các công ty nhà nước lớn như PVN, EVN, VIDIFI, AB Bank, Nippon Koei Co., Toshiba, Behn Meyerlahoma và một loạt các công ty tư nhân, tập đoàn nước ngoài và JV đã đăng kí thành công chương trình cấp bằng nâng cao này. Họ là trọng tâm chính của chương trình EMBA quốc tế, là các nhà quản lý cấp trung và cấp cao trong các công ty tư nhân và công cộng, tại các Văn phòng liên doanh và đại diện tại Việt Nam để chuyển giao kiến ​​thức quản lý hiện đại và cung cấp cái nhìn sâu sắc thực tế về kinh doanh. Các phương pháp tiếp cận chương trình trong kinh doanh và quản lý là toàn cầu, phù hợp với bối cảnh Châu Á Thái Bình Dương và áp dụng tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy cung cấp cơ hội quý báu cho các nhà quản lý trong các lĩnh vực khác nhau để có được các kỹ năng phân tích có liên quan, để giải quyết các vấn đề thực tại, tăng cường khả năng cạnh tranh và đưa ra quyết định hiệu quả.

 

 

Trong hơn 17 năm có mặt tại Việt Nam, iEMBA đã có một cam kết liên tục để phát triển sự lãnh đạo mà đất nước đòi hỏi phải có khả năng cạnh tranh. Khi iEMBA bắt đầu vào năm 2000, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển. Bây giờ đã là một nước có thu nhập trung bình. Điều này mang lại những thách thức mới cho các giám đốc điều hành và các chuyên gia trong kinh doanh, chính phủ và xã hội dân sự. Hội nhập khu vực từ quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương, Cộng đồng kinh tế ASEAN và Đối tác kinh tế toàn diện khu vực sẽ tạo áp lực lớn hơn cho các tập đoàn trong khu vực ASEAN trở nên toàn cầu hơn trong lãnh đạo, động lực tổ chức và hiệu suất. Áp lực của biến đổi khí hậu, nhu cầu năng lượng và suy thoái môi trường đòi hỏi các nhà điều hành và tổ chức phải hành động bền vững để đạt được sự cân bằng của các yêu cầu kinh tế, môi trường và xã hội để mang lại lợi ích cho thế hệ tiếp theo.

Đối với iEMBA, tương lai là bây giờ và chúng tôi cam kết hiện thực hóa một thế giới xanh hơn và công bằng hơn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ chương trình emba_hn@aitcv.ac.vn, điện thoại: +84 903 217 533

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp