Lễ Khai Giảng Chương Trình Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế (DBA) Khóa 6

Ngày 16/10/2021, lớp Tiến sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (DBA) của AIT Việt Nam đã khai giảng khóa thứ 6. Đây là một lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, được tổ chức trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội.

 

Chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế của trường Quản lý (SOM) AIT được biết đến như một chương trình đào tạo mang tính toàn cầu hóa với chất lượng học thuật cao cùng những kinh nghiệm thực tế phong phú, được hướng dẫn và giảng dạy bởi những giáo sư, chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. AIT cũng như AIT Việt Nam luôn cố gắng mang đến cho học viên những kiến thức cập nhật, tiên tiến cùng trải nghiệm học tập bổ ích và hiệu quả nhất.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, Tiến sĩ Roger Levermore, hiệu trưởng trường Quản lý (School of Management – SOM) thuộc AIT, Tiến sĩ Yuosre Badir, Giám đốc chương trình Tiến sĩ (Ph.D & DBA). các học viên khóa 6 chương trình DBA, các cựu học viên của AIT cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của AIT Việt Nam.

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam đã có lời chúc mừng các học viên, cũng như giới thiệu sơ lược về AIT Việt Nam.

Ngay sau đó là phần phát biểu của tiến sĩ Roger Levermore, hiệu trưởng trường Quản lý (SOM) giới thiệu về trường SOM cũng như chào mừng các học viên tham gia khóa đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế.

Tiến sĩ Yuosre Badir, Giám đốc chương trình Tiến sĩ (Ph.D & DBA) trình bày về cấu trúc chương trình, yêu cầu học tập và đội ngũ giảng viên của khóa đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế.

Sau đó, những học viên của chương trình Tiến sĩ quản trị kinh doanh quốc tế khóa 6 đã cùng giới thiệu bản thân, cũng như chia sẻ những trải nghiệm và mục tiêu của mình trong quãng thời gian học tập và nghiên cứu tại AIT, với không khí cởi mở, thân thiện và tinh thần quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Lễ Khai giảng chương trình DBA6 đã được khép lại bằng việc thảo luận một số câu hỏi và hoạt động chụp ảnh nhóm.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp