Kỹ năng tham vấn cộng đồng

Tham vấn cộng đồng đã được xác định là một kỹ năng quan trọng trong việc thu hút mọi người, các bên liên quan tham gia vào các cuộc thảo luận công khai trong nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ công cộng. Nhận thấy tầm quan trọng này, AIT-VN hợp tác với Công ty SME Tra Vinh PMT đã tổ chức khóa đào tạo về Kỹ năng tư vấn cộng đồng cho hơn 50 người tham gia tại thành phố Trà Vinh. Các học viên là các quan chức chính phủ, các tổ chức đoàn thể và hiệp hội doanh nghiệp ở các cấp huyện và xã.

Sau khóa đào tạo, các học viên sẽ có thể hiểu được quy trình tham vấn, các bước để chuẩn bị tư vấn và các kỹ năng cần thiết để tiến hành cuộc họp tham vấn. Những người tham gia cũng được hướng dẫn để giải quyết các xung đột có thể xảy ra trong quá trình tham vấn.

Các khóa học đã được nhiều người đánh giá cao. Điểm số thể hiện sự hài lòng của họ đối với các khóa học là khoảng 9.0 (trên thang điểm 10). Hơn 90% số lượng người tham gia đồng ý rằng nội dung đào tạo hữu ích với công việc hiện tại của họ, trong đó 50% đánh giá là khóa học rất hữu dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo này, xin hãy liên hệ c. Trần Thị Hồng Nhiên ở địa chỉ nhien@aitcv.ac.vn

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp