Khóa học: Đánh giá tác động môi trường và xã hội trong dự án Năng lượng Điện

Trung tâm Đào tạo về Bền vững Môi trường và Xã hội (LC), Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITVN) xin trân trọng thông báo trong khuôn khổ hợp tác đào tạo nâng cao năng lực cho các Ban Quản lý Dự án Năng lượng điện giữa Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam, Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (U.S.EPA) và USAID Trung tâm sẽ tổ chức khoá tập huấn

  • ES07: Đánh giá Tác động Môi trường và Xã hội trong Dự án Năng lượng Điện, 9 – 13/04/2018, tại Tp Hồ Chí Minh (Ngôn ngữ: Tiếng Anh)

Khóa học nhằm xây dựng năng lực cho đội ngũ cán bộ và chuyên gia tư vấn môi trường các đơn vị đã, đang và sẽ xây dựng các dự án năng lượng điện và các nhà hoạch định chính sách về an toàn môi trường, giúp họ nâng cao chất lượng công tác lập, thực hiện và giám sát ĐTM, đáp ứng đúng các yêu cầu chính sách về an toàn môi trường và xã hội của Chính phủ Việt Nam và các nhà tài trợ quốc tế như Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á.

Chương trình được xây dựng và giảng dạy bởi các chuyên gia Môi trường và Năng lượng hàng đầu đến từ AIT và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (U.S.EPA). Học viên có cơ hội được học hỏi và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm ĐTM cũng như các vấn đề chuyên môn khác liên quan đến công tác ĐTM trong quá trình lập kế hoạch, xây dựng và vận hành nhà máy điện.

Thời hạn đăng ký: 28 /02/2018

Chúng tôi xin gửi kèm nội dung khóa tập huấn trên để anh/chị có thông tin và đăng ký tham gia. Thông tin chi tiết hoặc mọi thắc mắc xin liên hệ chị Nguyễn Thị Bích Diệp qua điện thoại ĐT: +84 24 3766 9493, Máy lẻ 126, hoặc Mobile: +84 936 2626 84, hoặc Email: diep@aitcv.ac.vn

P/S: Kính nhờ anh/ chị chuyển thông tin giúp tới bạn bè/ đồng nghiệp có quan tâm.

Trân trọng cám ơn!

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp