Khám phá khuôn viên AIT bằng mô hình 3D

Bạn đã khám phá khuôn viên xanh và đẹp của Viện Công nghệ Châu Á (AIT) nhiều lần. Bạn đã điều hướng các làn xe và bylanes trong khuôn viên, và vô cùng ngưỡng mộ hệ thực vật và động vật. Bạn đã nhìn thấy nhiều bản đồ và gắn thẻ vị trí của bạn trong Google Maps, Google Earth, SwarmApp và những nơi khác. Lần này, hãy đến và khám phá AIT theo ba chiều, mô phỏng bằng mô hình 3D do Trung tâm Dữ liệu Địa lý AIT (GIC) tạo ra.

Mô hình 3D được tạo ra sau khi thu được 1500 hình ảnh trong khuôn viên trường AIT thu được vào tháng 10 năm 2017. “Tháng mười là một trong những tháng tốt nhất bởi vì đó là lúc trời xanh nhất và đây là thời điểm tốt có thể chụp được hình ảnh của khuôn viên rất xanh và đẹp của chúng tôi ” tiến sĩ Manzul Kumar Hazarika, Giám đốc (điều hành) của GIC nhận định. Máy bay tự động không người lái đã bay ở độ cao 100 mét và các hình ảnh thu được có độ phân giải 5 centimet dọc theo chiều dài và chiều rộng của khuôn viên.

Sau khi chụp ảnh, chúng được ghép lại với nhau để tạo ra mô hình 3D. Chế độ 3D trực tuyến của khuôn viên AIT cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn. Chế độ điều hướng cho phép người dùng di chuyển toàn bộ khuôn viên bằng chuột máy tính cũng như sử dụng tùy chọn ‘orbit’ để khám phá một chiều khác. Trong khi đó chế độ xem mặc định cho phép khám phá ba chiều, tùy chọn wireframe cung cấp sơ đồ và bản thiết kế khuôn viên trường. Đặt con chuột ở hai đầu, và nó sẽ cho bạn khoảng cách như chim ruồi.

AIT-VN dịch từ Nguồn: https://www.ait.ac.th/2018/01/explore-ait-campus-3d-model/ 

XEM TẠI ĐÂYhttp://www.geoinfo.ait.asia/3d_models/AIT/App/#%2F

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp