Khai Giảng Chương Trình Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Quốc Tế Đầu Tiên Về Chuyển Đổi Số Và Phân Tích Kinh Doanh Tại Việt Nam

Lễ Khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên nghiệp về Chuyển đổi số và Phân tích kinh doanh (PMBADT) lần đầu tiên tại Việt Nam đã được tổ chức thành công vào ngày 15/10/2021. Đây là một lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, được tổ chức online trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội.

 

Chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp về Chuyển đổi số và Phân tích kinh doanh được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức của các chuyên gia sử dụng phân tích kinh doanh như một động lực thay đổi doanh nghiệp và như một chất xúc tác để chuyển đổi số thành công. Học viên tốt nghiệp chương trình dự kiến sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực phân tích và chuyển đổi giữa các ngành và lĩnh vực

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Phùng Văn Đông, Giám đốc AIT Việt Nam; TS Naveed Anwar – Vice President for Knowledge Transfer; TS Roger Levermore – Hiệu trưởng trường Quản lý (School of Management – SOM) thuộc AIT; TS Sundar Venkatesh – Giám đốc chương trình PMBADT; Bà Anushma và Bà Vorakarn; Cán bộ AIT Việt Nam và toàn thể các học viên chương trình PMBADT.

Mở đầu, TS. Phùng Văn Đông đã có lời chúc mừng các học viên và giới thiệu sơ lược về AIT Việt Nam. Ngay sau đó là phần phát biểu của TS. Naveed Anwar – Vice President for Knowledge Transfer. TS Naveed Anwar chia sẻ rằng với hơn 60 năm giảng dạy và phát triển, AIT cam kết mang tới cho học viên những trải nghiệm học tập bổ ích và hiệu quả nhất.

 

Đại diện cho Trường Quản lý SOM, TS Roger Levermore đã gửi lời chúc mừng tới các học viên BADT và có phần giới thiệu về trường Quản lý SOM cũng như chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên nghiệp của AIT. Nối tiếp là phần trình bày về cấu trúc chương trình PMBADT, yêu cầu học tập và đội ngũ giảng viên của TS. Sundar Venkatesh – giám đốc chương trình đào tạo PMBADT.

 

Sau đó, những học viên của chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên nghiệp về chuyển đổi số và phân tích kinh doanh (PMBADT) đã cùng giới thiệu bản thân, cũng như chia sẻ những trải nghiệm và mục tiêu của mình trong quãng thời gian học tập và nghiên cứu tại AIT, với không khí cởi mở, thân thiện và tinh thần quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp