Học bổng chương trình đào tạo Mô Phỏng Kinh Doanh

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tại Việt Nam, AITVN (http://aitvn.asia/) xin trân trọng gửi đến anh/chị học bổng của Chương trình đào tạo Business Simulation – trò chơi mô phỏng kinh doanh BIZSIM (09-10/8/2019)

Một bài toán mà hầu như doanh nghiệp nào cũng gặp phải là:

  • Chúng tôi không có vấn đề gì về việc hợp tác nội bộ trong một phòng/ban, nhưng các phòng các phòng/ban thì không chịu hợp tác với nhau (cross-team). Làm sao để cho các phòng/ban chịu hợp tác với nhau?
  • Làm thế nào để họ hiểu và thông cảm với những khó khăn của phòng/ban liên quan?
  • Làm thế nào để lãnh đạo các phòng/ban mỗi khi ra quyết định, thay vì chỉ tập trung vào kết quả của riêng bộ phận mình sẽ còn quan tâm đến mục tiêu chung của toàn tổ chức?

Hãy đến với BIZSIM để:

  • Nhìn rộng – nghĩ lớn: biết cách xem xét bức tranh toàn cảnh của tổ chức, thấu hiểu chức năng của các phòng/ban liên quan và từ đó cùng phối hợp nhịp nhàng với nhau trong quá trình ra quyết định.
  • Thử thách để trưởng thành: bằng cách ra các quyết định mang tính chiến lược, quan hệ đến sự sống còn của chính doanh nghiệp của mình, các học viên sẽ tự đưa các phương án kinh doanh cho từng năm sản xuất, từ đó rút ra các bài học cho bản thân trong công việc thực tế. Với phương châm “thà đổ mồ hôi nơi thao trường, còn hơn đổ máu nơi chiến trường”, quá trình ra quyết định trong BIZSIM là mô phỏng rất sát với thực tế giúp các học viên bộc lộ ra điểm mạnh, điểm yếu của mình để từ đó tự điều chỉnh bản thân, tránh mắc phải sai lầm trong thực tế.
  • Rèn luyện các kỹ năng: 2 ngày học BIZSIM thực sự là một thao trường để các học viên phải đem hết các kỹ năng kiến thức đã tích lũy được từ trước tới nay ra để vận dụng vì BIZSIM tạo ra sự cạnh tranh quyết liệt giữa các nhóm. Sau mỗi năm ra quyết định cho doanh nghiệp của mình, báo cáo tài chính được gửi đến từng nhóm giúp cho các học viên nắm bắt được hiệu quả công việc của mình một cách cụ thể. Cùng sát cánh trên một mặt trận khó khăn, các học viên càng có được những cảm nhận sâu sắc về việc tại sao phải hợp tác tốt trong nhóm cũng như biết cách lắng nghe, phân tích thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Hãy ghi danh vào link https://forms.gle/axD4gsgpzextCK6X9 hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận HỌC BỔNG này: trieudung@aitcv.ac.vn  0934683687 (Mrs. Dung)

Chúc anh/ chị một ngày làm việc hiệu quả!

Chương trình Bizsim được thiết kế dựa trên các chương trình Bizsim của Mỹ có thay đổi cho phù hợp với điều kiện và thị trường Việt Nam. Đây cũng là chương trình trò chơi mô phỏng kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam được chạy trên nền tảng thông số thị trường Việt nam và bằng tiếng Việt.

Chương trình BIZSIM được giảng dạy bởi anh Tạ Trí Nhân, cựu sinh viên AIT, người đã từng là cố vấn cao cấp của IFC/MPDF và ITC Việt Nam, là một trong những người đã thiết kế và phát triển tài liệu cũng như đội ngũ giảng viên cho chương trình BusinessEdge. Hiện nay anh Nhân đang điều hành công ty Dịch vụ quản lý và Công nghệ Thông tin của mình ở Mỹ và đang hợp tác với AIT Việt Nam trong vai trò là cố vấn cao cấp

Ngoài ra, dưới đây là phần dành cho những ai có ý định làm giảng viên của chương trình này:

Sau 2 ngày đào tạo, AIT sẽ lựa chọn một số học viên tiềm năng để tổ chức tiếp 1 ngày (11/08/2019) Đào tạo kỹ năng giảng dạy của chương trình BIZSIM. Nhóm học viên này sẽ là  GIẢNG VIÊN NGUỒN cho các lớp BIZSIM kế tiếp. Sau lớp học này học viên sẽ được phát triển kỹ năng trong:

  • Nắm bắt được các công cụ của chương trình BIZSIM từ đó biết cách thiết kế và chuẩn bị bài giảng hiệu quả.
  • Thực hiện tập huấn ở trên lớp như kỹ năng trình bày, quản lý lớp học, xử lý câu hỏi, quản lý thảo luận, làm việc nhóm…
  • Sử dụng có hiệu quả các công cụ hỗ trợ giảng dạy khác nhau như phần mềm chạy Bizsim, máy tính, máy chiếu, video, tình huống nghiên cứu, các canvas ra quyết định …

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp