Hoàn thành khoá đào tạo về Kỹ năng quản lý sản xuất cho Công ty Vàng bạc đá quý PNJ

Ngày 08 tháng 11 năm 2017 – Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam đã tổ chức đào tạo cho các nhà quản lý và giám sát của công ty PNJ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa đào tạo 3 ngày đã có sự tham gia của gần 40 nhà quản lý và giám sát của Công ty PNJ. Khóa học tập trung vào các kiến ​​thức và kỹ năng mà người quản lý cần để có thể quản lý công việc và nhân viên một cách hiệu quả. Sau khóa học, học viên hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của người quản lý: Biết cách giám sát, điều phối và xây dựng đội ngũ hiệu quả; Phân công và ủy quyền cho nhân viên và kiểm soát kết quả công việc; Đánh giá chính xác công việc của nhân viên; Đồng thời, học viên có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả, giải quyết vấn đề, ra quyết định kịp thời và động viên nhân viên làm việc tốt hơn. Ngoài ra, các học viên tham gia có cơ hội nâng cao kiến ​​thức về 4M, LEAN và cải tiến công việc sản xuất của mình để từ đó có thể quản lý đội ngũ sản xuất hiệu quả hơn và đạt được chất lượng tốt hơn.

Dưới sự hướng dẫn và phương pháp đào tạo linh hoạt của các giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm đào tạo lâu năm về quản lý và giảng dạy về kỹ năng quản lý sản xuất như ThS. Huỳnh Thị Kim Hoan và TS. Bùi Nguyên Hùng, các học viên có cơ hội khám phá và củng cố lại nhiều kiến ​​thức đã học, áp dụng kiến ​​thức vào các tình huống công việc hàng ngày của mình. Giảng viên quản lý tốt thời gian và thời lượng đào tạo, tự tin và chuyên nghiệp trong việc diễn đạt nội dung khóa học. Tất cả học viên tham gia rất nhiệt tình, hợp tác và nghiêm túc trong các hoạt động của khóa học. Điều này góp phần tạo nên thành công cho khóa tập huấn.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp