Chứng nhận Văn Phòng Xanh AIT-VN (GO AIT-VN) & Hỗ trợ của AIT-VN trong giai đoạn 2018-2019

                                                                                         THÔNG BÁO CHÍNH THỨC
CHỨNG NHẬN VĂN PHÒNG XANH AIT-VN (GO AIT-VN) VÀ HỖ TRỢ CỦA AIT-VN TRONG GIAI ĐOẠN 2018 – 2019

                                                                                                                                                                    Hà Nội, Ngày 13 tháng 11 năm 2018

Kính gửi: Đối tác và Khách hàng,

Từ những kết quả tích cực về giảm phát thải khí nhà kính và cam kết thúc đẩy và nhân rộng lối sống Văn phòng Xanh tại các tổ chức công, doanh nghiệp, tổ chức quốc tế và địa phương, các trường học và trường đại học, Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) trân trọng thông báo chính thức về Chứng nhận Văn phòng Xanh AIT-VN (Green Office AIT-VN Certification – GO AIT-VN). (Đơn đăng kí cấp chứng nhận Văn Phòng Xanh GO AIT-VN xin tải ở đây). “Việc triển khai và đăng ký chứng nhận GO AIT-VN sẽ giúp các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam bền vững hoá các hoạt động và kinh doanh của họ, đồng thời giúp nâng cao hình ảnh của tổ chức/doanh nghiệp đối với cộng đồng”, Dr. Fredric Williams Swierczek, Giám đốc AIT-VN chia sẻ.
Quy trình chứng nhận GO AIT-VN được đính kèm thông báo này (click vào đây) và gửi tới các tổ chức (thuộc mọi loại hình) quan tâm đến chứng nhận GO AIT-VN. Năm 2019, AIT-VN cam kết hỗ trợ các văn phòng xanh đã được chứng nhận trong tháng 11/2018 và hỗ trợ các văn phòng bắt đầu triển khai văn phòng xanh từ tháng 12/2018, cụ thể: (1) Đánh giá và cấp chứng nhận cho các văn phòng xanh triển khai mới, (2) Tái đánh đánh giá và cấp chứng nhận cho các văn phòng xanh đã đạt chứng nhận năm 2018.
Bên cạnh các hỗ trợ (1) và (2) như trên, AIT-VN sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho các tổ chức duy trì văn phòng xanh. Trong năm vừa qua, AIT-VN đã xây dựng thành công mạng lưới Văn phòng Xanh AIT-VN và đội ngũ Tập huấn viên/Đánh giá viên về Văn phòng Xanh. Đây sẽ là nguồn lực quý báu để hỗ trợ triển khai chương trình văn phòng xanh tại các tổ chức mong muốn đăng ký chứng nhận GO AIT-VN.

Trân trọng,

TS. Fredric Williams Swierczek
Giám đốc AIT-VN (đã kí)

Thông tin liên quan đến Chứng nhận Văn Phòng Xanh AIT-VN (GO AIT-VN) xin liên hệ:

C. Nguyễn Thị Phương Nhung

Cán bộ chương trình

Email: npnhung@aitcv.ac.vn | Điện thoại: 024 3766 9493 – Máy lẻ 138

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp