AIT Việt Nam và Trường Đại học Thái Bình Dương thúc đẩy hợp tác đào tạo và nghiên cứu

Ngày 27/2/2025, AIT Việt Nam và Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) đã có buổi gặp gỡ và thảo luận quan trọng nhằm mở rộng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu.

Buổi làm việc có sự tham gia của đại diện lãnh đạo hai bên. Về phía Trường Đại học Thái Bình Dương có sự tham dự của GS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng; TS. Văn Hữu Quang Nhật – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế. Đoàn AIT Việt Nam bao gồm thầy Nguyễn Xuân Vang – Cố vấn cấp cao của AIT; TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam; Bà Đào Thanh Yến – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học phía Nam.

Cuộc trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở, hướng đến những cơ hội hợp tác thiết thực, giúp nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra giá trị bền vững cho sinh viên và cộng đồng. Đặc biệt, AIT Việt Nam và TBD đã tập trung thảo luận và thống nhất triển khai Chương trình Hợp nhất Đại học – Thạc sĩ (Unified program), giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành cả hai bậc học Cử nhân và Thạc sĩ trong vòng 5 năm. 

Bên cạnh đó, AIT Việt Nam cam kết đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu và triển khai các dự án về chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo, năng lượng và ESG phục vụ cho sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ nói chung.

Hai bên cũng nhất trí thúc đẩy trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa thông qua việc tổ chức các chương trình thăm quan (campus tour), học tập ngắn hạn tại AIT, tạo cơ hội tiếp cận giáo dục quốc tế dành cho sinh viên.

AIT cũng tư vấn về chương trình Tiến sĩ theo Đề án 89 và tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn cho cán bộ, giảng viên, công chức tỉnh Khánh Hòa, góp phần nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn và đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp