AITCV tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa AIT và Trường Đại học Tài chính Kế toán

Ngày 27 tháng 5, tại Khách sạn DAEWOO Hà Nội và đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Trường Tài chính Kế toán (UFA).

Buổi Lễ ký kết có sự góp mặt của GS. Kazuo Yamamoto – Chủ tịch AIT, TS. Phạm Sỹ Hùng – Hiệu trưởng UFA, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV cùng CBNV khác của cả ba đơn vị.

Tại buổi lễ, GS. Kazuo Yamamoto và TS. Phạm Sỹ Hùng lần lượt có bài phát biểu khẳng định tầm quan trọng của Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác, cũng như thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác đầy triển vọng giữa hai bên.

Là đơn vị trung gian đứng ra tổ chức buổi lễ, TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AITCV cũng chia sẻ, “AIT và UFA đều là các đơn vị có bề dày lịch sử về đào tạo và nghiên cứu. Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai.”

Buổi Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận, nhất trí cao về những cơ hội hợp tác đầy triển vọng trong tương lai giữa AIT, UFA và AITCV.