“Truyền thông hiệu quả cho CBCNV năm 2020” cho Thủy điện Trung Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn đã phối hợp với Trung tâm Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn truyền thông cho CBCNV Công ty trong 02 ngày, từ ngày 16,17/12/2020 tại Văn phòng công ty (xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Giảng viên là các chuyên gia có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam.

Tham dự khóa tập huấn là Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các Phòng/Ban/PXVH, Tổ truyền thông Công ty và các cán bộ được giao nhiệm vụ về công tác truyền thông. Sau 02 ngày tập huấn, CBCNV Công ty đã được trang bị và củng cố thêm nhiều kiến thức về truyền thông, hiểu được cách thức tối ưu để thực hiện công tác truyền thông tại Công ty một cách hiệu quả; đồng thời được trang bị thêm những kiến thức nhằm ứng phó kịp thời khi có khủng hoảng có thể xảy ra. Ngoài việc được thực hành những hoạt động liên quan đến nội dung tập huấn, các học viên cũng được giảng viên chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích liên quan đến truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông.

Hi vong với các kiến thức nhận được, công tác truyền thông của Công ty sẽ ngày một tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Hội nghị truyền thông năm 2020

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn truyền thông năm 2020

 

 Toàn cảnh Hội nghị tập huấn truyền thông năm 2020

Ông Nguyễn Trường Chinh thay mặt nhóm 1 trình bày tham luận về Kế hoạch truyền thông tại Hội nghị

Ông Trần Quốc Hùng thay mặt nhóm 3  trình trình bày tham luận về Kế hoạch truyền thông tại Hội nghị

Tin và ảnh: Phòng TCNS

Nguồn: http://www.trungsonhp.vn/cong-ty-tnhh-mtv-thuy-dien-trung-son-to-chuc-thanh-cong-hoi-nghi-tap-huan-truyen-thong-nam-2020-cho-cbcnv-cong-ty/

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp