Thư mời tham dự hội thảo “Lãnh Đạo và Quản Lý Tài Năng trong Ngành Du Lịch”

Chúng tôi rất hân hạnh được mời Ông/Bà tham dự Hội thảo “Lãnh Đạo và Quản Lý Tài Năng trong Ngành Du Lịch” & Giới thiệu về chương trình Thạc sĩ quốc tế về Quản lý du lịch tại Việt Nam” cũng như “Chương Trình Diploma Quản Lý Khách Sạn và Resort” tại Việt Nam dự kiến khai giảng vào tháng 04 năm 2018 do Học viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) và Đại học Salzburg (FHS) của Áo tổ chức.

Thời gian: 14:00 – 17:00

Ngày: 03/10/2017

Địa điểm: khách sạn Central Palace, 39 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, HCM

Chương trình Hội thảo:

Ts. Fredric W. Swierczek
Giám đốc, AIT-VN
14:00 – 14:10 Khai mạc
Bà Nguyễn Thu Thủy

Điều phối viên chương trình EMHM, AIT-VN

14:10 – 14:30 Giới thiệu chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Du Lịch và chương trình Diploma Quản Lý Khách Sạn và Resort
GS Beroz Ferrell
Khách mời chương trìnhĐối tác quản lý tại công ty The Point, LLC, Hoa Kỳ
Giảng viên chương trình EMHM tại Việt Nam
14:30 – 15:30

 

Lãnh Đạo và Quản Lý Tài Năng trong Ngành Du Lịch
Ts. Fredric W. Swierczek
Giám đốc, AIT-VN
15:30 – 16:15 Làm Chủ Những Bí Ẩn Của Ngành Du Lịch Thời Đại 4.0
Trả lời các câu hỏi 16:15– 16:50 Trao đổi kinh nghiệm với các diễn giả
Lời cảm ơn và Bế mạc 16:50 – 17:00

Chủ đề chính trong Hội thảo sẽ được trình bày bởi cô Beroz Ferrell, giảng viên của chương trình Thạc sỹ Quốc tế Quản trị Du lịch & Khách sạn. Cô từng nhận giải NGƯỜI PHỤ NỮ TRẺ XUẤT SẮC NHẤT HOA KỲ, được xếp hạng trong cuốn Who’sWho Among Human Service Professionals và là thành viên của Hội Danh dự Học thuật Phi Beta Kappa. Tham gia hội thảo lần này, với vai trò là một nhà tư vấn toàn cầu đã từng làm việc ở ba lục địa và bảy quốc gia, cô sẽ đem đến những kinh nghiệm tuyệt vời  trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự, Quản lý Nguồn Nhân lực và Lãnh đạo hiệu quả.

Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn được đem đến quý vị các thông tin cập nhật về xu hướng trong ngành du lịch trên thế giới và đồng thời cơ hội trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành, cũng như các học viên từ chương trình về những vấn đề liên quan đến chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Quản lý Du lịch cũng như Chương Trình Diploma Quản Lý Khách Sạn và Resort tại AIT-VN. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu này! Hãy đăng ký tham gia Hội thảo ngay hôm nay!

Vui lòng xác nhận tham gia Hội thảo trước ngày 25/09/2017 với:

Cô Trần Thị Kim Ánh – Cán bộ chương trình

Tầng 6, toàn nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, tp. HCM

Mobile: 0933.719.123 Email: kimanh@aitcv.ac.vn – Website: www.aitvn.asia

 

Hoặc Cô Triệu Thị Thùy Dung – Cán bộ chương trình

Tòa nhà B3, Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mobile: 0934.683.687 Email: trieudung@aitcv.ac.vn – Website: www.aitvn.asia

 

Chân thành cảm ơn và kính mong được chào đón Quý Vị tại Hội thảo.

Nguyễn Thu Thủy – Điều phối chương trình EMHM, AIT-VN

———————————————–

Gặp gỡ và chia sẻ với

NGƯỜI PHỤ NỮ TRẺ XUẤT SẮC NHẤT HOA KỲ

NHÀ TƯ VẤN HÀNG ĐẦU TẠI CHÂU MỸ VÀ CHÂU Á

THÀNH VIÊN CỦA HỘI DANH DỰ HỌC THUẬT

PHI BETA KAPPA

Chủ đề: Lãnh đạo và Quản lý Tài năng trong ngành Du lịch

Beroz Ferrell, người từng nhận giải thưởng danh giá “NGƯỜI PHỤ NỮ TRẺ XUẤT SẮC NHẤT HOA KỲ” sẽ có mặt tại Việt Nam và  là diễn giả chính tại buổi Hội thảo về “Lãnh đạo và Quản lý Tài năng trong ngành Du lịch” vào ngày 03/10/2017.

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học, quản lý nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển tổ chức, Beroz Ferrell là diễn giả được tìm kiếm nhiều nhất tại các buổi hội thảo quốc tế ở Châu Mỹ và Châu Á. Cô được đánh giá là nhà tư vấn hàng đầu tại khu vực Tây-Bắc Thái Bình Dương, cung cấp các kỹ năng lãnh đạo và phát triển tổ chức, thiết lập các kỹ năng, tạo điều kiện thuận lợi để tạo ra những tầm nhìn có tính chia sẻ và lập kế hoạch chiến lược, tiến hành làm việc nhóm và đào tạo đa dạng. Khách hàng của cô là các tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận lớn, nhỏ từ Châu Mỹ, Đông Nam Á và Châu Âu, ví dụ như: The Threshold Group, Boeing, Russell Investment Group, Wild Ginger & Triple Door, Costco, Lease Crutcher Lewis,The Russell Family Foundation, Treeswing, Social Venture Partners, Copper Canyon Press, State of WA Office of Drinking Water, TrueBlue, Inc., Nichols Paper… Beroz Ferrell được xếp hạng trong cuốn “Who’s Who Among Human Service Professionals” và là thành viên của Hội Danh dự Học thuật Phi Beta Kappa. Đến Việt Nam lần này, ngoài vai trò giảng dạy bộ môn Quản lý Nguồn Nhân lực (bộ môn thuộc chương trình Thạc sỹ Quốc tế Quản lý Du lịch và Khách sạn do AIT VN phối hợp với Đại học Salzburg – top 3 Đại học tốt nhất của Áo, tổ chức), Beroz Ferrell sẽ đóng góp cho ngành du lịch Việt Nam những lời tư vấn hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về các kỹ năng lãnh đạo và quản lý tài năng trong ngành du lịch đang có nhiều thay đổi. Hội thảo này không chỉ dành cho các nhà quản lý cấp cao, mà còn phù hợp với tất cả những người đang hoạt động trong ngành du lịch, có nhu cầu tìm hiểu về các kỹ năng nắm bắt tâm lý và quản lý con người một cách hiệu quả. Buổi hội thảo do AIT-VN tổ chức, miễn phí đăng ký, giới hạn người tham gia. Đây là một sự kiện KHÔNG THỂ BỎ LỠ!

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp