Ngày hội AIT-VN tại Vũng Tàu

Kỷ niệm 20 năm thành lập chương trình iEMBA tại Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Chương trình iEMBA/AIT tại Việt nam và hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập AIT, Ngày hội AIT đã được tổ chức thành công tại thành phố Vũng tàu ngày 3/3/2019 với sự phối hợp của AIT Vietnam và Ban liên lạc Hội cựu học viên AIT- chi nhánh Bà Rịa Vũng tàu. Với mục đích “Nâng cao tinh thần đoàn kết cùng hợp tác và phát triển và rèn luyện Sức khoẻ” để đóng góp cho cộng đồng và xã hội, ngày hội AIT đã thu hút hơn 100 cựu học viên tham dự với nhiều hoạt động có ý nghĩa và để lại nhiều kỷ niệm khó quên.

Về tham dự ngày hội AIT có Ban giám đốc AIT-VN đến từ Hà Nội: Ông Fredric William Swierczek, Giám đốc AITVN, người sáng lập AIT Chương trình iEMBA; Bà Phạm Thị Kim Ngọc, Phó giám đốc AITVN, phụ trách chương trình iEMBA tại Việt Nam; Ông Ragnar Soegard, giảng viên chương trình iEMBA tại Việt Nam; Ông Đỗ Bá Khang, giảng viên chương trình iEMBA tại Việt Nam. Đại diện cựu sinh viên AITAA Việt Nam có Ông Lê Thanh Hảo, Chủ tịch AITAA Việt Nam cùng hàng trăm các cựu sinh viên của trường, khóa đến từ thành phố Vũng tàu, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Hà nội.

Trong quá trình tổ chức, AITAA-VT đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ quý báu, nhiệt thành bằng hiện kim và hiện vật của nhiều cơ quan, đơn vị như Liên Doanh Việt Nga Vietsovpetro, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Cảng PTSC Phú Mỹ, Xí nghiệp cơ điện Vietsopetro, Vietsopetro OGPE, DMC WS, BLL AITAA-VN, tập thể lớp iEMBA-VT2, tập thể lớp iEMBA-VT8. Bên cạnh đó, còn có sự ủng hộ, đóng góp không nhỏ bằng trí tuệ, công sức, hiện vật, tâm huyết và thời gian của các cá nhân là cựu học viên AIT chung tay, góp sức vào sự thành công của ngày hội AIT VN tổ chức lần đầu tiên tại thành phố biển Vũng Tàu.

Hoạt động 1: Đi bộ leo núi gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật tại tp Vũng tàu

Hoạt động 2: Thăm Trung Tâm Bảo trợ trẻ em tại thành phố Vũng tàu

Hoạt động 3: Thi đấu Tennis – rèn luyện sức khoẻ và tăng tinh thần đoàn kết của cựu học viên AIT 

BÙI TUYẾT

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp