Lễ khai giảng khóa thứ 19 chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Quản trị Kinh doanh dành cho các nhà quản lý

Lễ khai giảng khóa thứ 19 chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Quản trị Kinh doanh dành cho các nhà quản lý đã diễn ra tốt đẹp tại khách sạn Melia, Hà Nội, Việt Nam vào ngày 10/11/2018 vừa qua.

Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Fredric W. Swierczek – Giám đốc AIT-VN; TS. Phạm Thị Kim Ngọc – Điều phối viên chương trình iEMBA tại Việt Nam; các học viên và cựu sinh viên chương trình iEMBA cùng các nhân viên của AIT-VN.

Chương trình iEMBA là chương trình thạc sĩ Quốc tế của Trường Quản lý (SOM) AIT Thái Lan. Tại Việt Nam, chương trình được khởi động năm 2000 và sau đó được mở rộng tại các tỉnh phía Nam như Tp. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu. Với gần 1500 cựu học viên của chương trình kể từ thời điểm khởi động đến nay đã chứng tỏ sức hút và sức nóng cũng như tính ứng dụng, thực tế cao của chương trình. Hiện tại các cựu học viên đều là các nhà quản lý cấp cơ sở, cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, nước ngoài, các công ty liên doanh và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Học viên tại Hà Nội khóa 19 năm nay đến từ các tổ chức như: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ngân hàng Techcombank, trường liên cấp Olympia, Báo Dân trí,…

Bà Phan Thị Trang, cựu học viên AIT/iEMBA, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Trung Thuỷ đã chia sẻ tại buổi lễ:” Sau khi học xong tại AIT, chúng tôi cảm thấy tự tin hơn và nhiều cơ hội đã đến với công việc của chúng tôi. Trong quá trình học, chúng tôi đã học cùng nhau, chia sẻ với nhau những kỷ niệm. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều kiến thức và trải nghiệm quý giá từ các thầy cô. Tôi luôn giới thiệu AIT tới bạn bè và người thân của tôi”.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ khởi động chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Quản trị kinh doanh cho các nhà doanh nghiệp:

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp