Lễ khai giảng chương trình DPP lần thứ 6 năm 2017

Ngày 31 tháng 7 năm 2017 tại Press Club Hà Nội, Lễ khai giảng lần thứ 6 của chương trình Thạc sĩ về Chính sách và Thực tiễn Phát triển (DPP) đã diễn ra thành công.

Buổi lễ có sự hiện diện của Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam – Ông Bun Khunny; Ông Yann Righetti – Phó Học viện, Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam; Tiến sĩ Alexander Dormeier Freire – Giám đốc Chương trình DPP; Tiến sĩ Fredric W. Swierczek – Giám đốc AIT-VN; Bà Nguyễn Thị Bích Hoa – Phó Giám đốc AIT-VN; Bà Nguyễn Hương Thùy Phấn – điều phối viên học thuật khu vực của DPP, những người tham gia DPP, cựu học viên DPP Hà Nội và nhân viên AIT-VN.

Sau bài phát biểu khai mạc của Tiến sĩ Fred và Tiến sĩ Freire, đại diện DPP của năm nay cho biết, cô tin rằng khóa học 5 tuần này sẽ mang lại cho cô và những người khác nhiều lợi ích cho các cá nhân và tổ chức trong các chính sách và thực tiễn phát triển, đóng góp để phát triển cộng đồng. Cũng trong khóa học, họ sẽ có cơ hội được trao đổi văn hóa và hiểu các chính sách và thực tiễn tại các quốc gia trong khu vực.

Cùng ngày, trong các buổi sáng và buổi chiều, các học viên tương lai đã có cơ hội làm quen với mọi người, với các giảng viên và đội ngũ DPP Hà Nội. Họ cũng được định hướng về nội dung khóa học, lịch trình và các quy định của nó. Lễ khai giảng chương trình DPP lần thứ 6 được kết thúc bằng việc chụp ảnh nhóm và khép lại bằng tiệc buffet ấm áp, trong không khí cởi mở và thân thiện.

Chương trình DPP sẽ kéo dài trong 6 tháng với 3 modul. Modul 1 tại Việt Nam sẽ kéo dài 5 tuần – năm nay từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8 năm 2017. Modul 2 diễn ra ở tại nước sở tại của học viên và sẽ kéo dài trong 4 tháng – được gọi là dự án quốc gia. Các học viên sẽ có mặt tại nơi làm việc và sẽ sử dụng nền tảng E-learning của chương trình để hoàn thiện khóa học. Cuối cùng, các học viên tham gia sẽ hoàn thành modul cuối cùng – Modul 3 tại Thụy Sĩ (3 tuần).

Để biết thêm thông tin về chương trình DPP, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại các links: http://vi.aitvn.asia//academic/dpp/ và: http://dpp.graduateinstitute.ch/home.html

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp