Khóa tập huấn về “Kiến thức Quản trị doanh nghiệp và Kỹ năng quản lý” tại Suối Hai, Ba Vì đã thành công tốt đẹp.

Từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017, Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam đã tổ chức tập huấn cho gần 30 nhà quản lý cấp Phó phòng và Cán bộ nguồn của EPTC tại Trung tâm Bồi huấn nghiệp vụ Suối Hai, Ba Vì, Hà Nội.

Dưới sự hướng dẫn và kinh nghiệm dày dặn trong mảng quản lý doanh nghiệp và quản lý sự thay đổi, TS. Fredric W. Swierczek và ThS. Ngô Quý Nhâm – chuyên gia quản lý nguồn nhân lực, các học viên EPTC đã có cơ hội cung cấp và tìm hiểu các kiến thức mới, các kinh nghiệm quản lý và quản trị doanh nghiệp, được trải nghiệm những tình huống thực tiễn và áp dụng vào công việc hiện tại tại công ty. Giảng viên có kinh nghiệm sâu, rộng trong các lĩnh vực đào tạo có liên quan, quản  lý thời gian tốt cùng phong thái tự tin, chuyên nghiệp trong diễn đạt đã truyền cho học viên cảm hứng và tham gia nhiệt tình, hợp tác tích cực trong các hoạt động của khóa học. Điều này tạo nên thành công cho khóa đào tạo.

Khóa đào tạo tập trung vào các kiến thức và kỹ năng mà người quản lý cần có để quản lý tốt doanh nghiệp và quản lý đội ngũ nhân viên của mình một cách hiệu quả. Sau khóa học, học viên hiểu rõ hơn về vai trò nòng cốt và trách nhiệm ảnh hưởng của mình trong công ty, từ đó tự điều chỉnh mình để dẫn dắt bộ phận của mình một cách hiệu quả hơn nữa. Các nội dung tập huấn bao gồm: Quản trị doanh nghiệp, quản trị sự thay đổi, quản lý quan hệ khách hàng, rủi ro, quản trị nhân sự hiệu quả, lập kế hoạch và triển khai công việc, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và văn hóa phòng, ban.

Có thể nói, các hoạt động của khóa tập huấn đã thu hút được sự tham gia tích cực, nhiệt tình từ phía học viên và sự chia sẻ chân thành, thẳng thắn của các giảng viên AIT. Các học viên đã có hội tiếp cận các tình huống thực tế tại công ty của mình, hiểu được những vấn đề cần phải đối diện trước mắt. Học viên đánh giá cao kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng chuyên môn vững chắc, sự chia sẻ nhiệt tình những kinh nghiệm quý báu trong tất cả các nội dung đào tạo của giảng viên.

Khóa tập huấn kết thúc với phần bế mạc của ông Nguyễn Danh Sơn – Giám đốc Công ty Mua bán Điện và phần trao chứng nhận tham gia khóa học của các học viên của TS. Fredric, giám đốc Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam.

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp