Khóa học 3 ngày về “Vận hành nhà máy xử lý nước thải” cho nhà máy bia Heineken Việt Nam tại Tiền Giang đã thành công tốt đẹp

Nhằm hỗ trợ công ty hướng tới cam kết tiếp tục cải thiện hiệu quả môi trường, Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam hợp tác với Heineken Việt Nam – Tiền Giang đã tổ chức thành công khóa đào tạo 3 ngày về Vận hành nhà máy xử lý nước thải từ ngày 02 đến 04 tháng 10 năm 2017. Điểm đánh giá tổng thể thể hiện sự hài lòng của các học viên tham gia là 9,1 (thang điểm 10).

Tham gia khóa học là các kỹ thuật viên, kỹ sư, giám sát viên, những người chịu trách nhiệm quản lý và vận hành hệ thống xử lý nước thải của các địa phương khác nhau, bao gồm Heineken Việt Nam – Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Nam, Đà Nẵng và Hóc Môn.

Khóa học cung cấp cho người tham gia những hiểu biết và kiến ​​thức cơ bản về vận hành các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp (WWTP). Đặc biệt, khóa học đã hướng dẫn người tham gia (i) về cách xác định các vấn đề tiềm ẩn ảnh hưởng đến quá trình xử lý nước thải, quy trình xử lý bùn thải; và (ii) để giải quyết các vấn đề kỹ thuật đã xác định thông qua việc cung cấp cho họ các thử nghiệm cơ bản trong vận hành WWTP và phương pháp sửa chữa.

Các học viên rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm liên quan của riêng họ. Họ cũng thấy thú vị khi phân biệt tỷ lệ dinh dưỡng của quá trình kỵ khí với quá trình hiếu khí; và để hiểu rõ hơn về phạm vi nhiệt độ chịu đựng vi sinh vật trong quá trình xử lý nước thải. Việc loại bỏ nitơ từ chất thải là nội dung được đặc biệt lưu ý của các học viên tham gia. Nhiều câu hỏi liên quan đến lý thuyết cũng như thực tiễn đã được đưa ra bởi nhiều đại diện  khác nhau của các nhà máy trong khóa học.

Để biết thêm chi tiết về khóa học, liên hệ c. Trần Thị Hồng Nhiên ở địa chỉ email: nhien@aitcv.ac.vn

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp