Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực điều phối cuộc họp” cho các cán bộ nguồn của Khách sạn Nikko Hà Nội

Từ ngày 11 đến 12 tháng 1 năm 2018, tại Khách sạn Nikko Hà Nội, Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo ” Nâng cao năng lực điều phối cuộc họp ” cho các cán bộ nguồn của Khách sạn Nikko Hà Nội.

Khóa học này nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết khi điều hành các hội nghị, hội thảo và các buổi họp cũng như khái niệm thực tiễn.

Tham gia khóa đào tạo là 15 học viên là các cán bộ quản lý của Khách sạn Nikko Hà Nội. Trong hai ngày đào tạo, học viên đã tham gia tích cực, thảo luận và đưa ra các câu hỏi thú vị bao gồm các vấn đề thực tế mà họ gặp phải tại nơi làm việc và trong cuộc sống hàng ngày. Điều này góp phần đáng kể cho sự thành công của khóa học.

Khóa học được thực hiện dưới hình thức hội thảo, bao gồm các hoạt động: kỹ năng thuyết trình, thảo luận các vấn đề chung, các chiến lược khắc phục, thực hành. Cụ thể, kết thúc khóa học, học viên hiểu được vai trò và nhiệm vụ của người điều phối, dẫn dắt và các nguyên tắc tạo thuận lợi cho cuộc họp/ hội nghị/ hội thảo. Học viên có thể thu thập thông tin thông qua XYZ hoặc các kỹ thuật động não, củng cố các kỹ năng giao tiếp cơ bản (quan sát, nghe và sử dụng giao tiếp phi ngôn ngữ) để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc là người điều phối/ điều hành của mình. Ngoài ra, học viên được tăng cường thảo luận để tạo ra môi trường thuận lợi, hấp dẫn cho việc chia sẻ ý tưởng và ý kiến, giải quyết các tình huống khó, xung đột để đạt được sự đồng thuận trong quá trình điều phối cuộc họp, hội nghị, hội thảo.

Thông qua khóa học, học viên đã tự tin hơn trong việc thuyết trình và phát biểu trước công chúng, đặc biệt học viên thu thập được kiến ​​thức về cách thu hút và lôi kéo khán giả/ người nghe, cũng như cách thúc đẩy cuộc thảo luận và giải quyết các câu hỏi/ tình huống phát sinh từ khán giả một cách thành công và khéo léo.

Giảng viên khóa học là chuyên gia của AIT-VN – TS. Fredric W. Swierczek, giám đốc Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo này của mình. Ông đã thực hiện nhiều khóa học cho các tổ chức quốc tế và quốc gia, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Thông tin về khóa đào tạo, vui lòng liên hệ:

C. Lô Ly – Cán bộ chương trình 

Di động: 0912 540 232, Emai: loly@aitcv.ac.vn

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp