Hội thảo “Xu hướng quản lý dự án năm 2020 ứng dụng BIM, AI, IR” tại TP. HCM

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án trong xây dựng  xin kính mời các giảng viên, chuyên gia, sinh viên và mọi người đến tham gia Hội thảo “Xu hướng quản lý dự án năm 2020 ứng dụng BIM, AI, IR”, với Giáo sư Hadikusumo từ Viện Công nghệ Châu Á tại Thái Lan và Ông Nguyễn Khuu Trọng Luật – Giám đốc BIM của Coteccons Việt Nam.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của Dr. Lee Seok Hong – Senior Technical Advisor của Hyundai Engineering and Construction từ Hàn Quốc.

Hội thảo sẽ đưa ra 3 đề tài quan trọng trong xu hướng phát triển của ngành Quản Lý Dự Án năm 2020 gồm:

Topic 1Quản Lý Dự Án Tích Hợp – Xu Hướng Mới Trong Xây Dựng

Topic 2: Ứng Dụng BIM trong Quản Lý Dự Án Tích Hợp

Topic 3: Ứng Dụng Kỹ Thuật Số trong Các Dự Án Xây Dựng 

Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về thông tin của ba đề tài quan trọng này

Với đề tài đầu tiên, Giáo sư Hadikusumo đã có sự chia sẻ như sau “trong các dự án xây dựng, xung đột có thể xảy ra do các hành vi cơ hội và sai lầm trong việc phối hợp trong các bên liên quan của dự án như khách hàng, nhà thiết kế và nhà thầu. Nhiều phương pháp mới được phát triển để giảm hoặc loại bỏ các tác động tiêu cực của các vấn đề đó. Một trong những phát triển mới gần đây là Hệ thống phân phối dự án tích hợp. IPD được coi là một cách tiếp cận mới vì nó đòi hỏi những thay đổi về tư duy, cấu trúc, và hợp đồng và quản lý thông tin trong quản lý dự án xây dựng.” Trong hội thảo này, giáo sư sẽ giải thích chiến lược, quy trình và nội dung của IPD là gì để chúng ta biết cách ứng dụng trong năm 2020.

Về đề tài thứ hai là sự trình bày của ông Nguyễn Khưu Trọng Luật – Trưởng Ban BIM Cotteccons Vietnam. Anh là người đã có nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng BIM trong các dự án Quản Lý Xây Dựng của Cotteccons. Theo anh, BIM là một công nghệ đầy hứa hẹn để cải thiện việc phân phối dự án xây dựng về mặt chia sẻ và quản lý thông tin. BIM có thể được sử dụng để đồng bộ hóa và tích hợp các thiết kế và bản vẽ xây dựng của các nhà thiết kế, nhà thầu và nhà thầu phụ. Trong hội thảo này, anh cũng sẽ trình bày một nghiên cứu trường hợp tại Việt Nam về cách sử dụng BIM để tăng mức độ phân phối dự án tích hợp..

Đề tài thứ ba là sự hiện diện đặc biệt của Dr. Lee Seok Hong, sẽ trình bày về việc ứng dụng Kỹ Thuật Số trong các dự án Xây Dựng hiện nay trên thế giới.

Thông tin thời gian Hội Thảo:

Time: 8:00 – 12:00 – Thứ Bảy, 04/07/2020

Địa điểm: Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Phí tham dự:

**Khách hàng mới: 500.000 VND

**Cựu sinh viên AIT: 200.000 VND

Đăng ký: https://forms.gle/MMpfYtLr5Fo5UhEj8

Để biết thông tin chi tiết về Chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án trong xây dựng, xin mời ghé website: http://aitmpm.com/ 


Thông tin về Khách mời đặc biệt: Tiến sĩ Lee Seok Hong – Cố vấn kỹ thuật cao cấp của Kỹ thuật và Xây dựng Hyundai

Từ năm 1995, Tiến sĩ Lee đã làm việc cho Nhóm R & D Vật liệu tiên tiến tại Hyundai E & C và lãnh đạo nghiên cứu về bê tông, nhựa đường, mặt đường và Hệ thống giao thông thông minh trong nhiều năm. Vào tháng 1 năm 2015, Tiến sĩ Seok Hong Lee đã được bổ nhiệm làm CTO / Phó chủ tịch cấp cao cho Hyundai E & C tại Hàn Quốc, sau khi phục vụ gần 20 năm trong công ty. Ông đã kiểm soát hoàn toàn các hoạt động R & D trong Hyundai E & C kể từ đó. Ông lãnh đạo Bộ phận R & D không chỉ trong việc phát triển các công nghệ mới mà còn xây dựng một hệ thống đổi mới R & D với mục tiêu bền vững và giá trị cao hơn. Marquis “Who’s Who in The World” đã đề cử ông vì đã đóng góp cho sự phát triển công nghệ xây dựng và sự phát triển của ngành công nghiệp. Năm 2015, Tiến sĩ Lee đã được chính phủ Hàn Quốc trao tặng Huân chương Tổng thống “the Presidential Medal” vì thành tích tuyệt vời trong lĩnh vực xây dựng. Tiến sĩ Lee cũng từng là Phó Chủ tịch Hiệp hội Kỹ sư Đường bộ Hàn Quốc kể từ năm 2015.

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp