Chương trình Thạc sĩ Quốc tế Quản trị du lịch và khách sạn (EMHM) 2018!

Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) phối hợp với Trường Đại học Khoa học ứng dụng Salzburg (FHS – Áo) cung cấp Chương trình Thạc sĩ Quốc tếQuản trị du lịch và khách sạn (EMHM) tại Việt Nam cho các chuyên gia, nhà điều hành và doanh nhân hiện đang trong ngành hoặc sẽ đảm nhận vị trí quản lý trong lĩnh vực khách sạn, bao gồm ngành khách sạn, nhà tổ chức MICE, nhà hàng và khu nghỉ mát, nhà điều hành tour du lịch và đại lý du lịch, bán vé, và hàng không.

EMHM là một chương trình thạc si tập trung vào ngành du lịch và khách sạn của Việt Nam. Chương trình kết hợp kiến ​​thức thiết yếu trong quản lý chung và các chủ đề cụ thể trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Nó mang định hướng thực tế mạnh mẽ, cho bạn cơ hội để phát triển bản thân cũng như các kỹ năng cần thiết đối với một nhà quản lý. Chương trình sẽ giúp học viên nâng cao sự tự tin trong việc phân tích vấn đề và ra quyết định khi bạn đảm nhận vị trí, trách nhiệm cao trong ngành khách sạn.

Chương trình Thạc six Quốc tế Quản trị du lịch và khách sạn (EMHM) lần đầu tiên được hoàn thành vào tháng 6 năm 2013. Chương trình này đã có 15 học viên từ Công ty Du lịch Sài Gòn, Khách sạn Continetal, Khách sạn Huế, Công ty Cổ phần Sài Gòn – Cam Ranh , Viet Trail Travel, Orient Horizon và một số công ty / khách sạn khác tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Huế và Kiên Giang.

Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người tham gia về kiến ​​thức cập nhật và phương pháp giảng dạy thực tiễn của Chương trình, giúp người học có thể tiếp cận với kiến ​​thức quản lý hiện đại trong ngành du lịch và khách sạn. Kết quả từ luận án tốt nghiệp cho thấy có rất nhiều ý tưởng quản lý mới và đổi mới được tạo ra từ kiến ​​thức được cung cấp trong Chương trình. Tất cả những điều này là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn cho chúng tôi, giúp chúng tôi mạnh dạn nhân rộng chương trình này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trong ngành du lịch.

AITVN rất vui mừng thông báo Chương trình EMHM năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được khai giảng vào tháng 3 năm 2018.

Chương trình bao gồm 9 mô-đun và 1 luận văn thạc sĩ. Vui lòng nhấp chuột vào VÀO ĐÂY để biết thêm chi tiết chương trình!

 

 

Nhận tư vấn 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ dành cho 50 ứng viên đăng ký sớm nhất. Để lại thông tin để giữ học bổng
Địa điểm học phù hợp