ASIAN INSTITUTE OF TECHNOLOGY IN VIETNAM

ADVANCING YOUR
INNOVATION &TECHNOLOGY

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập AIT Việt Nam

30 Năm

thành lập & phát triển

4,200+

CỰU HỌC VIÊN

30,000+

CHUYÊN GIA

32+

chuyên ngành đào tạo

Thành lập CLB CEO AIT Việt Nam (ACC)

Thúc đẩy Hệ sinh thái bền vững Doanh nhân của AIT tại Việt Nam bằng cách hỗ trợ học viên và cựu học viên (là CEO hoặc khát vọng là CEO) của chúng tôi nâng cao tri thức, trải nghiệm thực tế, mạng lưới và tăng cường cơ hội, khả năng hội nhập để phát triển thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tương lai có kỹ năng, khát vọng, bản lĩnh và tử tế/gưỡng mẫu.

ACC có khát vọng trở thành trung tâm/ đổi mới tiên phong trong hội nhập dựa trên nền tảng của tri thức, chia sẻ và hợp tác hướng tới phát triển bền vững để đồng hành cùng kinh tế đất nước.

AIT Memories💞Alumni Field Trip

💖 Thời sinh viên Master to be, Doctor to be …. với biết bao kỷ niệm và nhiều ý nghĩa đối với mỗi AIT-er. Một chuyến đi để alumni được trở về, để “sống lại thời sinh viên”, để lại kết nối với classmates – những người bạn học cũ để …
💖 Cùng gặp gỡ với Ban Lãnh đạo AIT và các Thầy Cô, supervisors, seniors & juniors
💖 Trở về và nghỉ lại tại các Dorm/Village ở khu ký túc xá thuở đó
💖 Cùng sinh hoạt Gathering Party tại Korea House … để nhâm nhi các món sharing dinner như ngày nào
💖 Cùng thăm góc cafe rất chill, thăm hồ hoa súng, quán cottage xưa để chỉ đơn giản gặp nhau cụng ly Chang-Singha 🍻
Thời gian: Ngày 17-19/02/2023
Địa điểm: AIT campus, Pathumthani, Thái Lan

Các hoạt động thể thao hướng tới 30 năm AIT Việt nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập AIT Việt Nam, giải chạy AIT30 không chỉ nhằm nâng cao ý thức về việc rèn luyện sức khỏe, mà còn truyền thông điệp của AIT Việt Nam về sự phát triển bền vững và lành mạnh. 

Giải chạy dự kiến sẽ được tổ chức trong Tháng 4 – 2023 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Clip tổng kết "Hành trình 30 năm AIT Việt Nam"

Clip tổng kết sẽ đóng vai trò như một “cỗ máy du hành thời gian”, đưa các học viên, cựu học viên, các đối tác, khách hàng, CBNV và những người quan tâm đến thương hiệu AIT Việt Nam về thăm lại những khoảnh khắc đầy chân thực và hoài niệm của hành trình thành lập và phát triển AIT Việt Nam, cũng như lưu giữ những hình ảnh đẹp, ý nghĩa trong chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật AIT Việt Nam tròn 30 tuổi.

Thời gian dự kiến phát hành clip: Tháng 5, 2023

Xuất bản Kỷ yếu 30 năm AIT Việt Nam

Nhằm tổng hợp và lưu trữ những cột mốc và thông tin quan trọng, AIT Việt Nam phối hợp cùng các giảng viên, chuyên gia, học viên và cựu học viên biên soạn cuốn Kỷ yếu “30 năm AIT Việt Nam”. Cuốn kỷ yếu sẽ đem đến những góc nhìn đa chiều, những câu chuyện thú vị về hành trình đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng cao và bền vững của AIT Việt Nam.

Thời gian dự kiến xuất bản kỷ yếu: Tháng 4, 2023

Đêm Gala

Kỷ niệm 30 năm AIT Việt Nam

Đêm Gala kỷ niệm 30 năm thành lập AIT Việt Nam là cơ hội gặp gỡ, sum vầy của các thế hệ giảng viên, cựu học viên, học viên, CBNV và các đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ AIT Việt Nam trong hành trình 30 năm đầy ý nghĩa. Đêm Gala sẽ được tổ chức tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và bao gồm nhiều hoạt động như chiếu clip tổng kết, lắng nghe chia sẻ của các khách mời, văn nghệ,… 

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

VÀ CÙNG ÔN LẠI MỘT HÀNH TRÌNH ĐÁNG TỰ HÀO CỦA VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM

Đăng ký nhận tư vấn