Cơ hội việc làm AITVN
Webmail

LƯỢNG TRUY CẬP

Có 2532852 lượt truy cập
13 thành viên đang online
Mua sắm công bền vững và nhãn sinh thái
Bắt đầu 20/09/2017
Thời gian
8h - 16h45
Mục tiêu

Khoá đào tạo sẽ cung cấp cho học viên kiến thức về phát triền bền vững, Mua sắm Công bền vững (SPP) và Nhãn Sinh thái, vai trò của chúng trong thúc đẩy Tiêu dùng & Sản xuất sản phẩm xanh tại Việt Nam. Học viên sẽ được trang bị phương pháp tiếp cận và triển khai SPP, mối liên hệ giữa SPP và Nhãn sinh thái, từ đó tiến hành lồng ghép tiêu chí Bền vững và Nhãn sinh thái vào quá trình mua sắm công và đơn giản hoá quá trình này. Các nghiên cứu điển hình về thực hành tốt và bài học kinh nghiệm về SPP và Nhãn sinh thái trên thế giới và tại Việt Nam sẽ được trình bày.

Chủ đề
Mua sắm công bền vững và nhãn sinh thái
Đối tượng học viên

-   Cán bộ phụ trách mua sắm thuộc các Bộ, ban, ngành, các tổng công ty và doanh nghiệp nhà nước; 

-   Các nhà thầu, nhà cung cấp;

-   Giảng viên/tư vấn về mua sắm công.

Mô tả

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển khung chính sách hỗ trợ hướng chuyển đổi sang mua sắm công xanh và bền vững. Tuy nhiên năng lực xây dựng các tiêu chí bền vững trong quy trình mua sắm công cũng như năng lực doanh nghiệp có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cấp nhãn sinh thái còn hạn chế. Các chương trình đào tạo hiện tại về mua sắm công và đấu thầu chưa đề cập đến tính bền vững và nhãn sinh thái lồng ghép trong quy trình mua sắm/đấu thầu.

 

Dự án “Thúc đẩy Tiêu dùng và Sản xuất Sản phẩm bền vững thông qua Mua sắm công Bền vững và Nhãn sinh sthái” (SPPEL) do Phái đoàn Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ, hướng tới thúc đẩy nhu cầu và cung cấp các sản phẩm bền vững bằng cách kết hợp nhãn sinh thái và mua sắm công bền vững (SPP). Trong khuôn khổ dự án, AIT Việt Nam sẽ phối hợp với Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức khoá tập huấn 3 ngày về “Mua sắm Công bền vững và Nhãn sinh thái

Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Lịch học
8h00 16h45 từ ngày 20 – 22 tháng 9 năm 2017
Học phí

Học viên được tài trợ toàn bộ học phí tham gia khóa học, bao gồm ăn trưa và tài liệu. Học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ của AIT-VN và Tổng Cục Môi Trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Địa điểm
Viện công nghệ châu Á tại Việt Nam, Nhà B3, ĐH Giao thông Vận tải, Đống Đa, Hà Nội
Đăng ký

Do số lượng suất tham gia giới hạn (cân bằng giữa cán bộ phụ trách mua sắm và nhà thầu, nhà cung cấp), Quý Anh/Chị vui lòng gửi thông tin đăng ký tham gia (bao gồm họ tên, chức vụ, cơ quan công tác, số điện thoại liên lạc và email) trước ngày 18/09/2017 đến chị Lê Thanh Loan, DĐ: 0976.185.422, Email: loan@aitcv.ac.vn. Ban tổ chức sẽ gửi thư xác nhận tới Quý Anh/Chị. 

Liên hệ
Bình luận
Tắt Telex Vni

Họ Tên:
Email:
Nội dung:
Mã kiểm tra: CAPTCHA
Nhập mã kiểm tra: