Cơ hội việc làm AITVN
Webmail

LƯỢNG TRUY CẬP

Có 2459602 lượt truy cập
9 thành viên đang online

Team Building - Yamaha Motor Vietnam 2017 tại Emeralda Ninh Bình Resort

Ngày 22-23/4/2017 tại Emeralda Resort, Ninh Bình, chương trình Team building do AIT Việt Nam (AITVN) thiết kế và thực hiện cho 300 cán bộ cao cấp của Yamaha Motor Việt Nam đã thành công tốt đẹp với các hoạt động xây dựng tình thần đội nhóm trong môi trường làm việc đa văn hóa.

Tiếp nối thành công của Team building năm 2016, AIT-VN đã tiếp tục đồng hành cùng  Yamaha Motor Việt Nam thực hiện chương trình đặc biệt đào tạo về tinh  tinh thần Team building cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, quản trị chủ chốt của Yamaha Motor Việt Nam.

ẢNH

Hơn 300 nhà quản lý của Yamaha Motor Việt Nam là những nhà lãnh đạo, những nhà quản lý kiệt xuất đến từ Nhật Bản, Indonesia, Malaysia và Việt Nam, từ nhà máy của 3 miền Bắc, Trung, Nam trong cả nước đã tụ họp về Emeralda Resort, Ninh Bình để cùng tham gia vào khóa tập huấn. Tinh thần đồng đội của Yamaha Motor Việt Nam được thể hiện đậm nét qua màu cờ, sắc áo, qua những hoạt động team building được thiết kế riêng cho doanh nghiệp. Các hoạt động vô cùng phong phú và đặc sắc đòi hỏi sự kết hợp cả trí lực và thể lực; trên tất cả là phát huy tối đa tinh thần đồng đội, tinh thần tập thể để cùng nhau giải quyết tình huống, giải quyết vấn đề để cùng nhau vượt qua thử thách để cùng nhau đi đến thành công.

ẢNH

Trong khóa học, các cán bộ cấp cao của Yamaha Motor Việt Nam được chia sẻ trải nghiệm và trao đổi về các vấn đề giao thoa văn hóa làm việc của Nhật và của Việt Nam với các khách mời  từ hai nước đã từng sống và làm việc tại hai nền văn hóa qua các thời kỳ khác nhau.  Bài trao đổi và hoạt động giao lưu đã giúp các học viên hiểu thêm về góc nhìn và quan niệm khác nhau giữa hai nền văn minh trong cuộc sống và lao động, để từ đó cùng đồng cảm và có tầm nhìn thấu hiểu hơn trong công việc.

Thông qua các trò chơi trí tuệ kết hợp với thể lực như: “Rước linh vật”, “Âu cơ trăm trứng”, “Hiệu ứng Domino”, “Cuộc đua kỳ thú”,  hơn 300 cán bộ cao cấp đã tham gia nhiệt tình, đã “cháy hết mình” trong hai ngày hoạt động với nhiều thử thách bất ngờ và lý thú. Qua đó, tinh thần đồng đội của Yamaha Motor Việt Nam đã được thể hiện rất sắc nét và đáng trân trọng ở sân chơi mang tính tập huấn này.

ẢNH


Các tin khác: