Cơ hội việc làm AITVN
Webmail

LƯỢNG TRUY CẬP

Có 2521929 lượt truy cập
11 thành viên đang online

Lễ khai giảng khóa thứ 17 chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Quản trị Kinh doanh dành cho các nhà quản lý đã diễn ra tốt đẹp tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, Việt Nam vào ngày 19/10/2016 vừa qua.

Buổi lễ có sự hiện diện của bà Lê Thị Lam Trà, Phó tổng giám đốc, Bộ phận phát triển Đào tạo và nguồn nhân lực, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, TS. Fredric W. Swierczek - Giám đốc AIT-VN; TS. Phạm Thị Kim Ngọc – Điều phối viên chương trình iEMBA tại Việt Nam; Các học viên và cựu sinh viên chương trình iEMBA cùng các nhân viên của AIT-VN.

Chương trình iEMBA là chương trình thạc sĩ Quốc tế của Trường Quản lý (SOM) AIT Thái Lan. Tại Việt Nam, chương trình được khởi động năm 2000 và sau đó được mở rộng tại các tỉnh phía Nam như Tp. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu. Với gần 1500 cựu học viên của chương trình kể từ thời điểm khởi động đến nay đã chứng tỏ sức hút và sức nóng cũng như tính ứng dụng, thực tế cao của chương trình. Hiện tại các cựu học viên đều là các nhà quản lý cấp cơ sở, cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, nước ngoài, các công ty liên doanh và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.


Để được tham gia vào khóa học, ứng viên phải trải qua nhiều vòng xét duyệt khác nhau bao gồm nộp đơn, phỏng vấn, thi đầu vào tiếng Anh. Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh trong thời gian 16 tháng. Thông tin chi tiết về chương trình, có thể tham khảo tại đây.

Học viên tại Hà Nội khóa 17 năm nay đến từ các tổ chức như: Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty LILAMA, Công ty Minh Khang, Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, Trung tâm công nghệ thông tin của Điện lực Việt Nam,… Bà Lê Thị Lam Trà, Phó tổng giám đốc, Bộ phận phát triển Đào tạo và nguồn nhân lực, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng một số cựu sinh viên tiêu biểu khác của chương trình đã chia sẻ về những khoảnh khắc, những khó khăn, cùng niềm vui và niềm tự hào khi vượt qua được những thách thức của chương trình, và “những trải nghiệm không bao giờ quên trong đời” như lời Ms. Lam Trà đã chia sẻ trong buổi lễ.


Một vài hình ảnh trong buổi lễ khởi động chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Quản trị kinh doanh cho các nhà doanh nghiệp:
 
DSC_0112.JPG

DSC_0092.JPGDSC_0086.JPG
DSC_0107.JPG
FullSizeRender_1.jpg
LưuLưuLưuLưuLưu

Các tin khác: