Có 2366312 lượt truy cập
Chương trình Thạc sĩ quốc tế Quản trị du lịch và khách sạn (EMHM)
Bắt đầu: 16/04/2018

Giới thiệu
Tiếp nối thành công của khóa 1 Chương trình Thạc sĩ quốc tế ngành Quản lý Du lịch & Khách sạn (EMHM01), chúng tôi rất hân hạnh được thông báo Chương trình EMHM sẽ khai giảng khóa 3 vào tháng 4/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) và Đại học Salzburg (FHS) của Áo.

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới và chắc chắn sẽ còn tiếp tục là một nguồn thu quan trọng của các nền kinh tế. Tuy nhiên, ngành du lịch Việt Nam đang phải chịu sức ép rất lớn về nhân lực, đặc biệt là sự thiếu trầm trọng đội ngũ cán bộ lãnh đạo có đủ năng lực đáp ứng được yêu cầu của công việc quản lý mang tầm quốc tế, giúp cho Việt Nam có thể duy trì lợi thế cạnh tranh. Chương trình Thạc sĩ quốc tế ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn là một trong 15 chương trình thạc sĩ quốc tế mà AIT đang giảng dạy tại Việt nam, nhằm thực hiện cam kết với chính phủ Việt Nam trong việc “Đào tạo những chuyên gia hàng đầu và những nhà lãnh đạo trong công cuộc phát triển khoa học tự nhiên, kỹ thuật công nghệ và quản lý thông qua các chương trình giáo dục, đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao tại Việt Nam”
Chương trình Thạc sĩ quốc tế ngành Quản lý Du lịch & Khách sạn là chương trình Thạc sĩ quốc tế về du lịch đầu tiên tập trung vào bối cảnh và điều kiện của đất nước Việt Nam. Chương trình được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên và các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm để có thể nâng cao tiêu chuẩn về kiến thức trong hoạt động quản lý. Các học viên tham gia chương trình học chắc chắn sẽ có cơ hội để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm quý báu với các chuyên gia quốc tế đầu ngành. Tham gia vào chương trình các học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục Châu Âu ngay tại Việt Nam và được cấp bằng do Đại học Salzburg chứng nhận.
Chúng tôi tin chắc rằng uy tín về đào tạo của chúng tôi cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ đại học FHS và sự học tập nhiệt thành, nghiêm túc của các học viên sẽ tạo ra những nhà quản lý giỏi, xứng tầm quốc tế cho thị trường du lịch Việt Nam.

MỤC TIÊU

• Mang đến chuẩn kiến thức và những best practices cập nhật nhất của ngành du lịch và khách sạn trên thế giới.
• Đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực và hòa nhập với thế giới của các nhà lãnh đạo/quản lý và chuyên gia của ngành tại Việt Nam.
• Học viên sẽ trải nghiệm nền giáo dục Châu Âu ngay tại Việt Nam và không phải rời bỏ công việc

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Đơn vị cấp bằng: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Salzburg, Áo (FHS).
• Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên và các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm
• Học hỏi kinh nghiệm quốc tế quý báu và chia sẻ với các chuyên gia quốc tế đầu ngành.
• Hiểu sâu hơn các khái niệm cũng như những kỹ năng phân tích cần thiết nhằm giải quyết những thách thức của ngành
• Trải nghiệm chuyến thực địa 18 ngày tại Áo, Đức và Thụy Sĩ.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Cán bộ quản lý cấp cao/trung của khách sạn/resort.
• Nhân viên nhiều tiềm năng, những người mong muốn trở thành quản lý trong ngành
• Giảng viên đại học ngành du lịch
• Các nhà hoạch định chính sách du lịch

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian toàn Chương trình: 18 tháng
• Thời gian học tập: ngoài giờ (6 pm - 9 pm) và cuối tuần (T7 & CN),
• Mỗi chuyên đề thực hiện trong 9 ngày và cách nhau từ 4 đến 6 tuần
• Số lượng chuyên đề:
- 7 chuyên đề học tại Việt Nam
- 2 chuyên đề + 2 tuần khảo sát học tập tại Áo & Đức
- 1 luận văn cuối khóa

NGÔN NGỮ HỌC TẬP: Tiếng Anh

NỘI DUNG HỌC TẬP

Có 9 chuyên đề và luận văn tốt nghiệp. Nội dung cụ thể về từng chuyên đề xin hãy liên lệ với chúng tôi.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

Tốt nghiệp Đại học
• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
trong ngành du lịch và khách sạn